Dịch vụ

Vận chuyển hàng nguy hiểm

vận chuyển hàng nguy hiểm

Việc vận chuyển hàng nguy hiểm như : Pin lithium, chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn từ lâu đã là thách thức với ngành vận tải. Ngoài những quy định khắt khe, nghiêm ngặt, việc vận chuyển hàng nguy hiểm còn tồn tại những hiểm họa khôn lường.

Nhận thức được nỗi lo lắng của khách hàng khi phải đau đầu suy nghĩ để lựa chọn một hãng vận chuyển đảm bảo, uy tín, an tâm. Bằng hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng nguy hiểm, Airline Post sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo, an tâm, tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm của Airline Post

Airline Post thành thạo các nhóm hàng hoá nguy hiểm: chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn.. Theo đó, Airline Post đã xử lý nhiều mặt hàng nguy hiểm khác nhau như dầu khí, một số loại dược phẩm, thiết bị y tế, các loại axit, hóa chất, phân bón, máy móc, pin... Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cơ quan chính phủ, các trường đại học, và các công ty trong ngành công nghiệp bán dẫn, hóa chất, các viện khoa học, hàng không, khai thác khoáng sản , sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

 Đặc biệt, vận chuyển pin lithium bằng đường hàng không là dịch vụ cạnh tranh của  Airline Post. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng bao gồm:

  • Vận chuyển sản phẩm Pin Lithium bằng đường hàng không.
  • Vận chuyển thiết bị điện tử, cơ khí có Pin Lithium mới hoặc đã qua sử dụng.

Airline Post đạt chuẩn quốc tế về yêu cầu tuân thủ trong vận chuyển hàng hóa nguy hiểm. Nhân viên được đào tạo bài bản và dạn dày kinh nghiệm về vận chuyển hàng nguy hiểm. Các lô hàng được thực hiện với sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và phù hợp với tất cả các yêu cầu nghiệp vụ.

 

𝐀𝐈𝐑𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐏𝐎𝐒𝐓 - 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐱𝐚
Để nhận thêm thông chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm xin vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: (024) 7100 6666

 

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng cồng kềnh, nặng

Nhắc tới vận chuyển hàng cồng kềnh phải kể đến những sản phẩm gia ...