Về chúng tôi

Về chúng tôi

Airline Post bắt đầu tham gia thị trường chuyển phát nhanh và giao nhận vận tải hàng hóa từ năm 2008. Hiện nay chúng tôi đã có 3 chi nhánh văn phòng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, cùng với mạng lưới chuyển phát trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Airline Post tiên phong trong việc xây dựng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao cấp với các gói dịch vụ như: chuyển phát tận tay người nhận lấy CMT, Chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ, chuyển phát trong ngày,… Với tôn chỉ đặt chữ Tín lên hàng đầu, làm việc với chữ Tâm và thực hiện đúng Tốc độ…. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tìm hiểu, nghiên cứu những khó khăn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp phải. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với chi phí thấp nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

phương châm hoạt động

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Airline Post là kiến tạo nên chất lượng thượng hạng trong ngành vận tải tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Airline Post hướng đến trở thành đơn vị đầu ngành vận tải với chất lượng 5 sao.

Phương châm hoạt động

Airline Post luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, mong muốn mang lại nụ cười hài lòng đến cho khách hàng khi khách hàng trải nghiệm ...

Giá trị cốt lõi

TÍN: Airline Post luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, nó là sức mạnh của thương hiệu Công ty. Làm việc với chữ Tín như bảo vệ chính danh dự của mình. Airline Post luôn hướng đến nâng cao năng lực thực thi của toàn bộ đội ngũ và luôn nỗ lực hết sức mình để thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ giao hàng.

 

TÂM: Airline Post coi trọng chữ TÂM như một nền tảng vững chắc cho mọi thành công của Công ty. Đó là một trong những giá trị khác biệt lớn nhất của Airline Post trong ngành dịch vụ chuyển phát: Coi trọng khách hàng, luôn luôn lấy khách hàng là Trung tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

TỐC: Airline Post lấy tốc độ cùng sự hiệu quả, tận tâm trong từng hành động là thước đo tạo nên một dịch vụ thượng hạng. Tôn chỉ hành động của chúng tôi: Ra quyết định nhanh – Vận chuyển nhanh – Đảm bảo an toàn và đúng tiến độ - Đúng hẹn – Đúng cam kết.

Untitled-2

CHÚNG TÔI MANG TỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Với phương châm hoạt động hướng đến dịch vụ chất lượng 5 sao trong lĩnh vực vận tải chuyển phát, chúng tôi hiện cung cấp đa dạng cho khách hàng các lựa chọn khác nhau về dịch vụ: Chuyển phát tận tay người nhận CMT, Chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ, Chuyển phát trong ngày,…

Xem dịch vụ

Tại sao chọn chúng tôi

Đơn vị vận chuyển chất lượng

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thư từ & hàng hóa
Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các loại hàng hóa đều được bảo hiểm bảo đảm
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hổ trợ 24/7

Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách
chuyển phát đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn đúng hẹn
Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về thanh toán
Tra cứu hàng hóa

Theo dõi hàng hóa

Hệ thống phần mềm tiên tiến trợ giúp khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa