Dịch vụ

GIAO HÀNG SHIP COD

Dịch vụ giao hàng ship COD mà một trong nhưng dịch vụ tầm nhìn chiến lược của Airline Post bắt nhịp với công nghệ và sự phát triển của thương mai điện tử bủng nổ hiện tai và trong tương lai Airline Post đưa ra một chiến lược và một tầm nhìn mới về dịch vụ Ship COD với một phương trâm dịch vụ 5* mà chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ Ship hàng này theo tiêu chuẩn của chúng tôi đối với các loại hàng hoá giao trong vòng 2h đồng hồ trong khu vực thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, HCM đây là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay mà chúng tôi đang áp dụng tới khách hàng và đạt được phương trâm dịch vụ nhiệt tình, tận tuỵ  từng đơn hàng tới tay người nhận.

Dịch vụ shipnhanh của chúng tôi đang đáp ứng được rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng hoá thương mại điện tử, hoàng hoá bán online tỉ lệ phát đơn hàng thành công cao tới 90 -95%, bởi vì yếu tố quan trọng mà Airline Post làm được là tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại, thái độ phục vụ nhiệt tình, thanh toán COD trong ngày khi đơn hàng giao thành công, công nghệ đối soát nhanh chóng tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi mang lại một dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...