Dịch vụ

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI VÀ PHÂN CHIA HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU

Dịch vụ đóng gói

Nhận thấy đây là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong nghành vận chuyển hiện nay! Bời vì vậy Airline Post nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường đã đưa ra gói lưu giữ hàng hoá tại kho và đóng hàng hoá gửi đi cho khách theo yêu cầu của khách đảm bảo hàng hoá tới tay khách hàng một cách tốt nhất.

Đây là một trong nhưng dịch vụ rất mạnh của Airline Post đang thực hiện với những khách lớn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều tới tay khách hàng. Airline Post lưu dữ hàng hoá cho khách hàng và phân chia đóng gói hàng hoá đó tới tay người nhận theo danh sách và yêu cầu của khách hàng.

Bời vì thế sự lựa chọn của khách hàng khi dùng gói dịch vụ này là không cần bất cứ thiết bị nào để đóng gói hay nhân lực đóng gói Airline Post sẽ giúp bạn tất cả các công việc đó , ngoài ra khách hàng có thể quản lý tất cả đơn hàng trên công nghệ phần mền quản lý của Airline Post cung cấp tới khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại hay một máy tính hàng khách hàng có thể nắm được tất cả quá trình vận chuyển của Airline Post theo đơn hàng của khách yêu cầu.

Đây là một trong nhưng đánh giá của khách như sau:

  • Chúng tôi là Ngân Hàng Tpbank việc vận chuyển quà tặng tới tay khách hàng là một trong những gói vận chuyển không thể thiếu của chúng tôi, với rất nhiều sản phẩm khác nhau gửi tới khách hàng việc đóng gói phận loại làm chúng tôi mất rất nhiều thời gian và địa điểm lưu kho hay đóng gói theo quy cách vận chuyển ... khi làm việc với Airline Post chúng tôi không còn quan tâm đến những điều đó nữa tất cả những vấn đề đó Airline Post đã cung cấp cho chúng tôi một giải pháp rất tuyệt vời , từ đó đến nay công việc của chúng tôi làm việc rất thoải mái luôn đạt được thành tích cao mà ban lãnh đạo đưa ra.
  • Chúng tôi là Helle một trong nhưng tập đoàn bán bánh kẹo lớn hiện nay, vừa bán lẻ vừa bán các sản phẩm quà tặng tới tay khách hàng lớn , do đó việc đóng gói và phận loại hàng hoá cho đi chúng tôi mất rất thời gian và công sức cũng như tiền bạc và điều đáng buồn hơn nữa thời gian giao hàng tới tay khách hàng luôn bị chậm trễ khiến việc gia tăng doanh số luôn bị giảm do khâu vận chuyển. Nhưng từ khi hợp tác với Airline Post chúng tôi không còn xảy ra những vấn đề đó nữa và công việc của chúng tôi tốt lên hàng ngày doanh thu tháng nay luôn cao hơn tháng trước các đơn hàng vận chuyển luôn đúng giờ theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi mong rằng Airline Post sẽ ngày càng tốt hơn nữa để phục vụ nhu cầu của chúng tôi.

Airline Post sẽ cố gắng hoàn thiền từng ngày để mang lại một dịch vụ hoàn hảo theo chất lượng 5* và công ty chúng tôi hướng tới và cần đạt được. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang gặp những kho khăn trong vận chuyển chúng sẽ hết lòng tư vấn và mang lại một dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...