Dịch vụ

Chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm tận tay

 

Dù cho sự phát triển của công nghệ, thư từ, tài liệu vẫn luôn là công cụ hữu hiệu để trao đổi thông tin một cách trang trọng, bảo mật, an toàn. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm của Airline Post vẫn luôn được duy trì và mở rộng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm của Airline Post

Bưu chính Nội Bài - Airline Post đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm đã được chúng tôi phát triển ngay từ khi thành lập. Với hình thức vận chuyển đặc biệt kết hợp giữa: Lấy hàng tận nơi + báo phát + phát tận tay người nhận sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Tầm quan trọng của chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm 

Thư từ, tài liệu, bưu phẩm là công cụ để trao đổi thông tin, dịch vụ giữa bên gửi và nhận. Ngoài ra nó còn thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp, bên gửi đối với đối tác và bên nhận. Ví dụ như:" Một doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn, tri ân đến tất cả những khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng dịch vụ của họ thì vai trò của đơn vị chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm hết sức quan trọng. Họ như là đại diện của doanh nghiệp đến những khách thân thiết đó, họ giống như người giữ, nâng niu, bảo toàn sự biết ơn của doanh nghiệp với người nhận".  

Airline Post trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ này đã hiểu rõ tính chất việc chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm. Vì nó cũng ảnh hướng tới hình tượng, thông điệp, quyền lợi cũng như công việc của quý khách. Hiểu được tầm quan trọng của nó Airline Post đưa ra giải pháp cho dịch vụ này một cách hoàn hảo nhất giúp hoàn thiện những thiếu sót và các bên đang gặp phải, điều đó giúp công việc và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Đó là lý do mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Airline Post đặc biết là các khách hàng lớn về BĐS, Bảo Hiểm, Ngân Hàng sử dụng dịch vụ phát tận tay lấy chứng minh thư với số lượng thư rất nhiều.

Những khó khăn trong việc phát tận tay người nhận lấy chứng minh thư của các khách hàng : 

  • Đến phát thư tại địa chỉ nhưng không giao đúng người vì người nhận vắng nhà hoặc đi công tác thậm chí không có nhà ở giờ hành chính...?
  • Đến địa chỉ khách hàng thường xuyên vắng nhà...?
  • Phát sai yêu cầu của dịch vụ như phát cho người nhà, lễ tân .... dẫn đến thất lạc thư..?
  • Phát không thành công do khách hàng vắng nhà hoặc chuyển địa chị...dẫn đến chuyển hoàn thư với số lượng lớn.?
  • Hệ thống quản lý báo phát và số chứng minh thư không theo quy trình dẫn đến việc quản lý  khó khăn và mất rất nhiều thời gian...?

Trên đây là những sai lầm cơ bản của nhiều bên gặp phải nhưng đến với Airline Post các bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ 5 * hoàn hảo giúp khách hàng giải quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải từ khâu chuyển phát nhanh.

 Đây là một số nhận xét của khách hàng lớn đối với Airline Post về dịch vụ này như sau:

Ngân Hàng TPBank trung tâm thẻ: với số lượng mỗi ngày từ 500 – 1.000 thẻ phát tận tay và lấy chứng minh thư, chúng tôi gặp rất nhiều kho khăn trong khâu vận chuyển, tỉ lệ phát thành công rất thấp, phát sai người nhận và thất lạc thư rất nhiều... sau khi biết đến dịch vụ Airline Post chúng tôi đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm trên và công việc của chúng tôi giảm tải rất nhiều nhờ những công nghệ quản lý rất hiện đại và phục vụ nhiệt tình của Airline Post giúp chúng tôi hoàn thành công việc được giao và vượt kế hoạch tăng trưởng đề ra.

Tâp Đoàn Nam cường và các tập đoạn bất động sản khác: với chúng tôi mỗi một dự án số lượng vận chuyển thư tới tay khách hàng rất nhiều, nó liên quan đến quá trình đóng tiền theo hợp đồng của khách hàng với chúng tôi theo giai đoạn, do đó việc chọn lựa dịch vụ chuyển phát là yếu tô rất quan trọng với chúng tôi, trước đây chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong khâu này nhưng từ khi làm việc với Airline Post chúng tôi không còn gặp khó khăn trong khâu này nữa, công việc và tiến độ của chúng tôi được đẩy mạnh đúng theo kế hoạch đề ra.

Airline Post sẽ cam kết phát triển hàng ngày với mục tiêu mang lại dịch vụ 5* hoàn hảo tới khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cô gắng liên tục hoàn thiện từng ngày để mang lại một dịch vụ hài lòng nhất tới khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và phù hợp với nhu cậu của bạn.

 

 

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...