Dịch vụ

Vận chuyển hàng cồng kềnh, nặng

chuyển hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là gì?

   Hàng cồng kềnh là những mặt hàng có kích thước lớn (đôi khi là trọng lượng lớn). Điều đó khiến vận chuyển hàng cồng kềnh khó khăn, do vậy rất ít đơn vị vận chuyển trong nước có thể tự tin cung cấp dịch vụ này. Quá trình vận chuyển hàng hóa gặp tương đối nhiều khó khăn đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải hết sức thận trọng đảm bảo tính nguyên vẹn hàng hóa đồng thời đảm bảo tiến độ thời gian đúng theo cam kết giao hẹn với khách hàng.

Vận chuyển hàng cồng kềnh như thế nào?

Khi chưa có dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh thì việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải cồng kềnh là việc hết sức khó khăn trong vận chuyển và đảm bảo được chất lượng, an toàn của hàng hóa. Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử ngày càng phát triển, vận chuyển hàng kích thước lớn cũng vì thế ngày càng trở nên cấp thiết. Do đó, Airline Post đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nặng nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao sức cạnh tranh của đối tác. Airline Post cung cấp các loại hình vận chuyển hàng cồng kềnh từ Bắc vào Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách. Hàng cồng kềnh sẽ được phân loại trên một xe riêng và được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng tính cẩn thận của AirLine Post sắp xếp hàng hóa để đảm bảo hàng được vận chuyển nguyên vẹn đến tay bên nhận.

Việc lưu thông hàng cồng kềnh cần phải có thiết bị chuyên chở chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại hàng hóa. Tuy nhiên, đối với một số đơn hàng ít so với số lượng quy định chúng tôi vẫn có lịch trình vận chuyển dành do khách hàng. Nhằm đem đến một phương thức vận chuyển tối ưu nhất, chúng tôi luôn luôn chú trọng sử dụng các hình thức vận chuyển đem đến nhiều thuận tiện, giá cả phải chăng cho khách hàng.

Hình thức chuyển hàng cồng kềnh tại Airline Post:

Dưới đây là một số hình thức chuyển hàng cồng kềnh tại AirLine Post Quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Chuyển hàng bằng đường không 
 • Chuyển hàng bằng đường bộ
 • Chuyển hàng bằng đường biển
 • Chuyển hàng bằng đường sắt

Airline Post có đầy đủ nhân, vật lực để chuyển hàng cồng kềnh, nặng bằng bất kì hình thức vận tải nào tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng.

Cam kết dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh tại AIRLINE POST

 • Hàng nặng, hàng cồng kềnh được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp sắp xếp một cách an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng, nâng hạ hàng hóa.
 • Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, hóa đơn chứng từ vận chuyển
 • Đảm bảo giao hàng nguyên vẹn, đúng hẹn.
 • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo đúng thỏa thuận vận chuyển trong trường hợp hàng bị vỡ, hỏng, không nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ khách hàng tra cứu, truy vấn đơn hàng 24/7 hoặc liên hệ trực tiếp cho nhân viên chúng tôi.

 

𝐀𝐈𝐑𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐏𝐎𝐒𝐓 - 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐱𝐚
Để nhận biết thêm thông chi tiết về dịch vụ chuyển phát hàng cồng kềnh vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: (024) 7100 6666

 

 

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...