Dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm đảm bảo an toàn hàng hóa

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Chuyển phát tiết kiệm là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày. Sự khác biệt của dịch vụ chuyển phát tiết kiệm  là phương châm đặt tiết kiệm chi phí lên hàng đầu. Tuy người gửi phải chấp nhận thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận chậm hơn so với các dịch vụ khác nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Airline Post đã đầu tư công nghệ, xe, bến bãi vô cùng lớn và hiện đại để vận chuyển tới tay khách hàng theo một hệ thông hoàn chỉnh. Hàng hoá của khách hàng luôn luôn được bảo đảm an toàn không bị trầy xước, móp méo... tạo ra một thương hiệu vận chuyển đẳng cấp 5* tới tay khách hàng.

Một vài đánh giá của khách hàng về chất lượng dich vụ của Airline Post:

  • Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất Nhật Nam hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trong những sản phẩm in ấn cho các tập lớn với số lượng mỗi tháng hàng 300-500 nghìn tấn phân bổ trong cả nước tới tay khách hàng việc chọn lựa nhà vận chuyển luôn là vấn đề mà ban lãnh đạo quan tâm và lựa chọn rất ký để ký hợp đồng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới nhà máy và tới khách hàng của chúng tôi. Do đó việc chọn lựa vận chuyển phải đủ năng lực mới có thể cung ứng được cho nhà máy chúng tôi. Sau khi ký kết hợp đồng với Airline Post chúng đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ cung cấp cho chúng tôi và Airline Post cũng được chính khách hàng chúng tôi đánh giá về sự nhiệt tình của từng nhân viên giao nhận.
  • Chúng tôi là công ty Helle nhà máy sản xuất bánh kẹo và quà tặng cho các khách hàng lớn các loại mặt hàng của chúng khá nhảy cảm hay bị vỡ do khâu vận chuyển đây luôn là sự thách thức của chúng tôi và cũng rất mệt mỏi mỗi lần chúng phải làm việc với khách hàng xin lỗi về việc hàng hoá hỏng, móp méo... ảnh hưởng uy tín của chúng tôi rất nhiều. Sau khi ký kết hợp đồng vận chuyển Airline Post những vấn đề này hầu như không còn xảy ra nữa rất bất ngờ cho một dịch vụ vận chuyển hiện nay bời vì chúng tôi cũng đã lựa chọn rất nhiều bên vận chuyển lớn nhưng vẫn xảy ra những vấn đề trên. Chỉ từ khi làm việc với Airline Post chúng không còn lo lắng trong khâu vận chuyễn nữa rất cảm ơn

Airline Post tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên hướng tới một dịch vụ vận chuyển 5* hiện nay. Chúng tôi cam kết hoàn thiện bản thân từng ngày theo một phương châm nhất quán rằng: "Airline Post luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, mong muốn mang lại nụ cười hài lòng đến cho khách hàng". Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận điều mà chúng tôi có thể làm đươc cho bạn.

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...