Dịch vụ

Chuyển phát hàng hóa giá trị cao

chuyển phát hàng hóa giá trị cao

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa và đúng giờ là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển. Yếu tố này càng quan trọng hơn khi hàng hóa vận chuyển là các mặt hàng có giá trị cao.

Hàng hóa giá trị cao là gì?

Hàng hóa giá trị cao thực chất là loại hàng có giá trị cao hơn rất nhiều so với những loại hàng hóa thông thường khác. Đây cũng là những mặt hàng có mức bồi thường cao (lên đến 100% giá trị) và cũng thường xảy ra mất mát, hư hỏng.  Chúng có giá trị lớn, thường là  các dòng sản phẩm sau:

  • Hàng hóa là vắc-xin, thuốc đặc trị, biệt dược.
  • Hàng hóa là đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, đá quý hảo hạn.
  • Hàng hóa là đồ bảo quản lạnh.
  • Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc…

Đặc thù chuyển phát hàng hóa có giá trị cao

Khác biệt với những hàng hóa thông thường, để đảm bảo an toàn đối với những hàng hóa có giá trị cao quá trình vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng được những nguyên tắc riêng biệt. Quý khách có thể điểm qua các nguyên tắc đó.

Nguyên tắc đóng gói với hàng hóa giá trị cao: 

  • Hàng hóa thuộc nhóm đồ điện tử, vi mạch, linh kiện để chống va đập gây tổn thất hàng hóa cần đóng gói bằng thùng xốp hoặc thùng các-tông có giấy nilon, đệm xốp. Ngoài ra mỗi kiện hàng còn cần túi hút ẩm để tránh tình trạng nhiễm hơi nước gây hư hỏng hàng hóa.
  • Hàng hóa thuộc nhóm dược phẩm, hóa chất, chất lỏng, cần cho vào thùng chuyên dụng đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn khi vận chuyển.
  • Hàng hóa thuộc nhóm đồ thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh cần cố định và đóng thùng gỗ.
  • Hàng hóa thuộc nhóm đồ trang sức cần bọc kín bằng vải dày và cố định vật trang sức bên trong gói hàng.

Quy trình đóng gói hàng hóa an toàn

Nguyên tắc đảm bảo an toàn: Những con người của Airline Post được tuyển chọn kĩ càng với ưu tiên là những con người có tính cẩn thận, chăm chỉ, chu đáo. Do đó hàng hóa của quý khách luôn được chúng tôi nâng niu cẩn thận, được các tài xế dạn dày kinh nghiệm vận chuyển.

Nguyên tắc về thời gian giao nhận: Bất kể hàng hóa nào đi nữa, khi quý khách đã tin tưởng giao phó cho Airline Post thì chúng tôi luôn đặt ưu tiên đúng giờ lên hàng đầu, điều đó càng đặc biệt với các sản phẩm có giá trị cao. Vì như Vắc-xin chỉ cần chậm trễ một chút là có thể gây hư hỏng, nguy hiểm cho người sử dụng.

Quý khách nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa giá trị cao của Airline Post?

Với quy trình vận hành được kiểm soát nghiêm ngặt, cùng nền tảng vững chắc về các phương tiện, máy bay, xe tải, xe máy linh động, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ, Airline Post tự hào sẽ phục vụ quý khách tốt nhất với việc:

Đảm bảo an toàn hàng hóa: Quý khách chọn Airline Post luôn được tư vấn tận tình về cách đóng gói, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, được đội ngũ chuyên nghiệp, dạn dày kinh nghiệm của Airline Post phục vụ. 

Ngoài ra, Airline Post cam kết 100% bảo hiểm hàng hóa, từ đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu sơ suất để xảy ra bất cứ vấn đề nào đối với hàng hóa, Airline Post bồi thường lên đến 100% giá trị sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng: Airline Post luôn hướng đến việc trở thành một doanh nghiệp chuyển phát với chất lượng 5*. Do đó, việc đảm bảo việc giao nhận đúng thời là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tận tình phục vụ: Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/7 để giải đáp, giúp đỡ quý khách. Chúng tôi còn đưa ô tô đến tận nơi để lấy hàng và trao tận tay quý khách, mọi công việc từ đơn giản đến phức tạp đều có đơn vị chúng tôi lo liệu.

Tiết kiệm chi phí: Với slogun: "Cùng bạn vươn xa" , Airline Post mong muốn đồng hành với quý khách trọn đời. Do đó để cùng nhau tiến bước lâu dài, việc hỗ trợ, giúp đỡ quý khách tiết kiệm chi phí là điều 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN Thương Mại Hàng Không Nội Bài  (Airline Post)
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 024 7100 6666(Hỗ trợ 24/7)
Email: vannguyen@airlinepost.vn

 

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH 48H

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, người dùng ...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với mạng lưới kết nối trực tiếp đến các quốc gia: CAMPUCHIA, TRUNG ...

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Laptop, điện thoại di động, đồng hồ, máy ảnh hầu hết đều sử dụng pin ...